Kỷ niệm 10 năm thành lập và công bố giai đoạn II dự án thiên lộc sông công - Dự Án Thiên Lộc Sông Công
Liên Hệ 0966 783 126

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Thiên Lộc và công bố giai đoạn II dự án thiên lộc sông công thành công rực rỡ .

Thứ bảy 9/6/2018 , tại Hà Nội, công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Lộc tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập công ty và họp báo công bố hoàn thành giai đoạn II dự án Thiên Lộc Sông Công Thái Nguyên tại đường thống nhất, phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công.

lễ kỷ niệm 10 năm  công ty thiên lộc

lễ kỷ niệm 10 năm công ty thiên lộc

Kể từ sau khi được thành lập, Công ty xây dựng Thiên Lộc đến nay đã phát triển được hơn 10 năm và ngày càng thay đổi lớn mạnh tạo dựng niềm tin cho khách hàng.  Với phương châm triết lý kinh doanh  “Uy tín – chất lượng – hiệu quả” .Tất cả  công trình đầu tư và thi công đều tạo dấu ấn trên thị trượng với nhiều lĩnh vực từ hạ tầng kỹ thuật đô thị công trình giao thông thủy lợi, điện đường, cho đến các công trình công nghiệp, nhà ở dân dụng…. Đến năm 2018, công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Lộc đạt doanh thu 78.426 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước 12.418 tỷ đồng, tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động khắp cả nước đặc biệt lao động Thái Nguyên góp phần vào sự phát triển và đầu tư mạnh mẽ của Nhà nước và tỉnh nhà.

Với mục tiêu thực hiện kế hoạch 4 năm tiếp theo giai đoạn 2018 – 2021, Cty CP Đầu tư – Xây dựng Thiên Lộc triển khai các dự án lớn theo định hướng chuyển dần từ đơn vị thi công xây lắp, kinh doanh vật liệu xây dựng sang hoạt động đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản. Kỷ niệm 10 năm thành lập của Cty cũng là buổi lễ tri ân Hội đồng cố vấn, các đối tác khách hàng, các cá nhân đơn vị đã sát cánh trong quá trình định hướng, giúp đỡ và đồng hành với Cty trong hành trình 10 năm xây dựng và phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay.

Dự án “Xây dựng đoạn đường Thống Nhất và hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phường Thắng Lợi, TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên” được nhiều người biết đến với tên dự án Thiên Lộc Sông Công Thái Nguyên được UBND tỉnh Thái Nguyên giao cho Công ty Thiên Lộc làm chủ đầu tư theo Quyết định 3338/Qđ –UBND ngày 29.11.2011. Đây là dự án trọng điểm của thành phố Sông Công và tỉnh Thái Nguyên về đầu tư cơ sở hạ tầng phát triển đô thị trên địa bàn Sông Công, phấn đấu năm 2020 trở thành đô thị loại II.

Dự án được đầu tư với số vốn hơn 321 tỷ đồng gồm 1000 lô biệt thự liền kề diện tích từ 100m2 đến 150m2 trên tổng diện tích đất 19.3 ha, với các hướng mặt tiền chính là Đông Nam và Tây Bắc.

Dự án Thiên Lộc Sông Công hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị đáng sống sầm uất nhất thành phố với nhiều tiện ích đi kèm như trung tâm thương mại, sân chơi thể thao, nhà văn hóa, trường học, bệnh viện, đem lại một cuộc sống tiện nghi cho cư dân.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Khu đô thị  Thiên Lộc Thái Nguyên, quý khách hàng có thể truy cập:

 

Hotline: 0987164273 hoặc 0968886412